Đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp cần lưu ý

In hộp giấy đựng nước hoa cao cấp giúp gia tăng giá trị sản phẩm và doanh thu một cách nhanh chóng. Trước khi đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp cần sự tìm kiếm và lựa chọn kỹ lưỡng. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp uy tín, chất lượng trên thị trường nhé.

1. Công dụng khi in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp:

Ngày nay, việc in ấn và sử dụng bao bì cho sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp như nước hoa dubai, nước hoa charm, nước hoa chiết... là điều không thể thiếu khi một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra thị trường. Sản phẩm không những chỉ cần chất lượng và bao bì còn cần bắt mắt, ấn tượng, sáng tạo. Những công dụng khi in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp:

 • Bảo vệ sản phẩm: Với kết cấu cùng chất liệu cứng cáp, chắc chắn, có độ đàn hồi tương đối. Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường đều lựa chọn hộp giấy, thùng giấy để chứa đựng, bảo quản, tránh hàng hóa bị va đập, bể vỡ, hư hỏng.
 • Tăng cường độ nhận diện thương hiệu: Độ phủ của sản phẩm càng cao, khách hàng càng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.
 • Phương tiện truyền thông, quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm:Một cách quảng cáo hiệu quả lại rẻ tiền khi khách hàng liên tục được nhìn thấy hay lướt qua sản phẩm của bạn, dần dần định vị dấu ấn quen thuộc trong trí nhớ của khách hàng, khả năng lựa chọn sản phẩm cũng tăng lên trong đợt mua sắm tiếp theo của khách hàng.

 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Trên kinh nghiệm thực tế tại Luxpack.vn, khi doanh nghiệp chuyển từ sử dụng bao bì in hộp giấy đựng nước hoa bằng chất liệu carton hay chất liệu giấy Ivory sang in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp bằng chất liệu bìa cứng carton lạnh cao cấp được phản hồi tích cực và được yêu thích hơn rất nhiều. Trải nghiệm khi cần một sản phẩm được đóng gói bằng chất liệu hộp cứng cao cấp hoàn toàn khác so với hộp giấy carton hoặc hộp mềm thông thường, nhờ đó giá trị của sản phẩm cũng được nâng lên đáng kể.
 • Bảo vệ môi trường: Bao bì sử dụng chất liệu giấy phù hợp với xu hướng “sống xanh”, doanh nghiệp sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường cũng tạo được hảo cảm với khách hàng và cũng được khách hàng ưu tiên sử dụng hơn.
 • Chống hàng giả, hàng nhái: Việc lựa chọn in ấn bao bì, hộp giấy, in tem nhãn hay thùng giấy… đều giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn, hạn chế việc bị làm giả, làm nhái sản phẩm.

Bạn đã biết những công dụng khi in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp như thế nào. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin cần chú ý khi đặt hàng in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp dưới đây nhé.

2. Đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp cần chú ý gì?

Dưới đây là các bước cần làm khi có nhu cầu cần đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp mà bạn cần lưu ý trước khi ra quyết định đặt hàng ở bất cứ đơn vị sản xuất nào.

2.1 Chọn lựa mẫu mong muốn:

Co vô số mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường vì thế việc lựa chọn, tham khảo nhiều mẫu mã, kiểu dáng hộp giúp bạn chủ động tìm được mẫu hộp đựng phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn.

Mẫu hộp ngũ giác xinh xắn nhưng lại vô cùng trẻ trung, năng động

Khi bạn tự tìm kiếm mẫu hộp ưng ý, việc thực hiện ý tưởng, tư vấn và duyệt mẫu cũng giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và dự trù được chi phí rất nhiều.

Tham khảo thêm >>> Gợi ý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt in hộp giấy

2.2 Đưa ra chi phí định mức mong muốn:

Nước hoa là một sản phẩm cao cấp có độ cạnh tranh cao trên thị trường. Vì thế, các loại bao bì đựng nước hoa luôn được ưu ái sáng tạo với ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ. Khi doanh nghiệp có sự nghiên cứu và đưa ra chi phí tối thiểu cho việc in ấn bao bì, doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra được quyết định, giúp giảm thời gian cho khâu đặt hàng in hộp giấy đựng nước hoa cho doanh nghiệp.

2.3 Tìm và lựa chọn đơn vị in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp uy tín, chi phí thấp:

Sau khi xác định được mẫu mã và chi phí mong muốn. Bước tìm kiếm đối tác in ấn uy tín, chuyên nghiệp khiến cho những đơn vị start up hoặc những đơn vị mới ra mắt thị trường thường mất nhiều thời gian mà chưa hiệu quả, thậm chí còn gặp nhiều đơn vị sản xuất kém uy tín hay tệ hơn là lừa đảo. Bạn có thể tìm hiểu và đánh giá một đơn vị in ấn có chuyên nghiệp, uy tín hay không thông qua:

2.3.1 Báo giá in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp:

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp số lượng ít như 50, 100, 200, 300 hộp. Việc sản xuất hộp cứng số lượng ít là hoàn toàn có thể, Luxpack cũng rất sẵn sàng nhận những đơn hàng nhỏ, số lượng ít. Tuy nhiên, chi phí in ấn và thành phẩm khá cao, nếu chia tổng chi phí cho số lượng ít thì đơn giá mỗi hộp thành phẩm sẽ rất cao. Vì thế, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đặt tối thiểu 500 hộp để có giá thành cạnh tranh, tương đối tốt.

Khi in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp thì việc đặt số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ là điều tất yếu và có lợi cho khách hàng khi đặt hàng gia công giá gốc tận xưởng.

Một yếu tố khác để khách hàng khi in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp có thể nhận được báo giá chi tiết, chính xác và cạnh tranh nhất. Vui lòng hãy gửi cho chúng tôi:

 • Kích thước hộp bạn cần để đựng vừa sản phẩm.
 • Số lượng hộp cho một đơn hàng sản xuất
 • Những yêu cầu về in ấn, thiết kế cụ thể
 • Ngày giao hàng và địa điểm, đơn vị nhận hàng.

Dựa trên các thông tin trên, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra bảng báo giá nhanh chóng, phù hợp nhất cho quý khách hàng cần đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp.

Kết hợp in hộp giấy đựng nước hoa theo set, hộp đựng nước hoa dạng ống trụ tròn và hộp chữ nhật nắp nam châm bên ngoài

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có thiết kế hộp, chưa chọn được mẫu hộp cao cấp ưng ý. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Luxpack.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ!

2.3.2 Thiết kế kiểu dáng hộp giấy đựng nước hoa cao cấp phù hợp:

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nhiều sản phẩm cao cấp như hộp đựng trà, hộp đựng son, hộp đựng nhẫn, hộp đựng nước hoa trung thu cao cấp, hộp đựng yến sào cao cấp, hộp, hộp đựng đông trùng hạ thảo, hộp đựng rượu sâm ngọc linh, hộp đựng linh phụ kiện, hộp đựng cánh tay rô bốt, hộp đựng rượu… Luxpack sẵn sàng tư vấn và thiết kế những sản phẩm bắt mắt, ấn tượng, đẳng cấp, sang trọng cho sản phẩm của bạn.

2.3.3 Chất liệu và kích thước đa dạng:

Xét về chất liệu

Chất liệu để in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên ấn tượng, điểm nhấn của sản phẩm. Chất liệu dùng in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp khá đa dạng về màu sắc, chủng loại cũng như giá thành.

Tùy vào nhu cầu về chi phí đến mục đích sử dụng và mong muốn của khách hàng. Luxpack sẽ đề xuất những chất liệu phù hợp nhất.

In hộp giấy đựng nước hoa cao cấp theo set

Xét về kích thước:

Quý khách có thể in hộp cứng với rất nhiều kích thước khác nhau vì mỗi sản phẩm là đặc thù. Từ hộp lớn như hộp đựng cánh tay rô bốt, hộp đựng set quà Tết, hộp đựng nước hoa trung thu, Hộp đựng máy móc… đến những hộp nhỏ như hộp đựng son, hộp đựng nước hoa chiết, hộp đựng nước hoa Dubai, hộp đựng nến, hộp đựng tinh dầu, hộp đựng trang sức…

Nhờ kinh nghiệm và máy móc hiện đại, Luxpack hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn số lượng lớn với giá thành rẻ lẫn in hộp cứng cao cấp số lượng ít giá cả cạnh tranh.

2.3.4. Quy trình sản xuất, gia công in hộp giấy đựng nước hoa trung thu cao cấp:

– Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn thành công đoạn thiết kế. Xưởng sản xuất sẽ tiến hành nhiều công đoạn khác như: in ấn, ép kim, cán màng, phun UV, in Metalize… cho giấy áo ngoài khi in hộp giấy đựng nước hoa trung thu cao cấp.

– Giấy carton được cắt, phay, bế, đóng góc, bồi giấy áo ngoài, kiểm tra chất lượng, cuối cùng là vệ sinh, đóng gói và giao hàng.

Trong nhiều năm trong ngành sản xuất hộp cứng cao cấp, xưởng Luxpack.vn thường gặp nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm hoặc quá khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn xưởng uy tín sản xuất hộp giấy cao cấp nên thường bị gấp đơn, sát  ngày ra mắt hay sự kiện bán hàng. Thời gian hoàn thiện khâu sản xuất thành phẩm khoảng 10-15 ngày, chiếm phần lớn quy trình vì nhiều khâu, nhiều công đoạn phải hoàn thiện bằng tay. Khách hàng cần chủ động đặt hàng in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp sớm, nên dự trù trong khoảng 20-25 ngày để đề phòng sai sót và tránh bị động.

2.3.5. Giao hàng và hoàn thành đơn hàng:

Thông thường, đa số các xưởng sản xuất sẽ yêu cầu bạn cọc đối đa 50%-70% giá trị hợp đồng trước khi tiến hành thiết kế, in ấn, sản xuất. Một nơi sản xuất uy tín luôn có trang website và địa chỉ sản xuất cụ thể, rõ ràng, minh bạch. Bạn hãy đến tận nơi để được tư vấn chuẩn xác nhất về loại giấy, kiểu dáng hộp cũng như trao đổi chi tiết nhất trước khi sản xuất nhé.

Thiết kế dạng nắp chùm vạt chéo cũng là một mẫu hộp cao cấp cần độ chính xác, tỉ mỉ và tay nghề cao

Rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa và mất tiền oan cho những người tư vấn đặt hàng trên mạng vì được báo giá rẻ hơn hẳn các đơn vị khác, tiến độ cũng nhanh gấp nhiều lần các đơn vị khác. Đó là điều không thể vì thị trường sản xuất in hộp giấy đựng nước hoa trung thu cao cấp luôn có một mức giá sàn phù hợp, thời gian tương đối giống nhau vì sản xuất là cả một quy trình không thể cắt bớt. Chỉ cần để ý một vài yếu tố bất thường, bạn cũng có thể tránh xa được những đơn vị, cá nhân lừa đảo. Hãy sáng suốt khi lựa chọn xưởng in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp uy tín tại HCM nhé.

2.4 So sánh giá cả tương ứng với chất lượng sản phẩm và lựa chọn:

Sau khi đã tham khảo giá, nhận được sự tư vấn đầy đủ từ các đơn vị sản xuất in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp. Có doanh nghiệp ưu tiên chất lượng bao bì, doanh nghiệp kia ưu tiên tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp nọ lại ưu tiên thời gian và tiến độ sản xuất…  Xác định rõ mong muốn của doanh nghiệp để có sự quyết định và lựa chọn phù hợp nhất dựa trên những ưu tiên của doanh nghiệp bạn nhé.

2.5 Tiến hành sản xuất và theo dõi thúc đẩy đơn hàng:

Tưởng đã hoàn thành và thở phào nhẹ nhõm, nhưng đây lại là một giai đoạn cực kỳ quan trọng. Bạn cần theo dõi và làm việc liên tục cùng đối tác in ấn để tránh đơn hàng bị sai sót trong quá trình sản xuất làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

3. Những câu hỏi thường gặp khi đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp:

Khi có nhu cầu đặt hộp giấy đựng nước hoa trung thu cao cấp, khách hàng có vô số những thắc mắc cần được giải đáp trước khi quyết định đặt hàng. Những câu hỏi này rất thực tế và hữu ích cho mọi khách hàng cần in ấn, sản xuất hộp giấy, hộp cứng cao cấp mà bạn nên tham khảo ngay.

3.1. Thời gian sản xuất hộp giấy đựng nước hoa cao cấp mất khoảng bao lâu?

Thời gian sản xuất hộp cứng cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Kinh nghiệm của xưởng sản xuất: xưởng có kinh nghiệm sản xuất lâu năm sẽ có quy trình sản xuất nhanh chóng, trơn tru, ổn định hơn những xưởng mới, ít kinh nghiệm.
 • Tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã khách hàng lựa chọn.
 • Tùy thuộc vào lựa chọn công nghệ in ấn mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn càng nhiều kiểu in ấn thì các công đoạn sản xuất càng gia tăng, thời gian sản xuất cũng cần nhiều hơn hẳn.
 • Tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của nhân công.
 • Thời điểm sản xuất: nếu bạn đặt hàng vào những khoảng thời gian sát các dịp Lễ Tết, bạn cần đặc biệt lưu ý đặt hàng càng sớm càng tốt. Nếu bạn cần đặt hộp giấy đựng nước hoa hay hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp thì bạn nên đặt trước 3-4 tháng để luôn chủ động thời gian. Càng sát với các dịp Lễ Tết các xưởng sản xuất thường full công suất, đơn hàng của bạn có thể bị từ chối hoặc bị trễ đơn do quá tải từ khâu in ấn đến khâu sản xuất.

3.2. Xưởng có nhận làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt không?

Hầu hết các xưởng uy tín sẽ hỗ trợ sản xuất mẫu khi bạn đặt hàng, chi phí phát sinh phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, số lượng mẫu, yêu cầu in ấn… mà chi phí cũng khác nhau.

3.3. Có hỗ trợ lưu kho không?

Đa phần các xưởng trên thị trường không hỗ trợ lưu kho sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp.

Một số ít xưởng chấp nhận lưu kho đối với một số khách hàng hoặc đơn hàng nhất định.

Nếu bạn có nhu cầu lưu kho, hãy trao đổi trước với đơn vị sản xuất trước khi đặt hàng để chắc chắn về việc có hay không hỗ trợ lưu kho hộp giấy cứng cao cấp nhé.

3.4. Có xưởng nào nhận in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp số lượng ít không?

Đa phần các xưởng sản xuất không nhận sản xuất số lượng ít vì chi phí cao và không đạt hiệu năng sản xuất.

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng xưởng sản xuất nhận sản xuất hộp giấy cứng cao cấp, hộp giấy đựng nước hoa trung thu, túi giấy… với số lượng ít. Bạn cứ mạnh dạn đưa ra yêu cầu và trao đổi trực tiếp với người tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

4. Luxpack.vn – Địa chỉ in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp chất lượng:

Luxpack.vn là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy như: hộp carton, thùng carton, thùng giấy in offset, hộp giấy cứng cao cấp, túi giấy…

Luxpack.vn cung cấp giải pháp đóng gói bằng bao bì giấy thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm và trải nghiệm hơn 10 năm trong  ngành bao bì giấy. Luxpack.vn cung cấp, tư vấn, sản xuất uy tín, chuyên môn cao, luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác làm trọng tâm phát triển thông qua các chính sách:

4.1. Chính sách thanh toán:

Chúng tôi áp dụng chính sách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng sản xuất. Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành đơn hàng.

Mẫu hộp đựng nước hoa sáng tạo với thiết kế hình tam giác kết hợp quai làm túi

4.2. Chính sách giao hàng:

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tại Luxpack.vn, khách hàng được miễn phí giao hàng nội thành HCM 1 hoặc 2 lần tùy vào giá trị đơn hàng.

Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến chành xe khách hàng chỉ định miễn phí 1 hoặc 2 lần tùy vào giá trị đơn hàng.

Đối với những đơn hàng lớn hoặc đơn hàng giá trị cao, chi phí vận chuyển sẽ được bàn bạc và thỏa thuận khi kí hợp đồng sản xuất.

4.3. Chính sách đổi trả:

Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra thành phẩm để hoàn thành khâu thanh toán. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng đơn hàng cần đổi, trả hàng bạn có thể tham khảo chính sách dưới đây của chúng tôi:

 • Đổi hàng: Nếu bạn đặt kích thước không đúng và muốn đổi sang 1 sản phẩm khác thì bạn phải chịu chi phí vận chuyển hoặc đến trực tiếp kho công ty để đổi hàng. Trong trường hợp, sản phẩm bị hư hỏng thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho bạn.
 • Giao sai hàng: Trong trường hợp gởi đơn hàng sai kích thước, màu sắc hoặc kiểu dáng. Bạn phải liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất. Luxpack.vn sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển đổi trả.
 • Giao thiếu số lượng: Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sản xuất, giao hàng bổ sung hoặc có thể giảm giá vào đơn hàng tiếp theo cho khách hàng trong trường hợp khách hàng báo thiếu số lượng trong vòng 24h kể từ thời gian khách hàng nhận hàng. 
 • Đơn vị vận chuyển làm hỏng: Dựa trên mức độ hư hại của đơn hàng, Luxpack.vn sẽ trao đổi phương án giải quyết và đi đến sự đồng thuận có lợi nhất cho khách hàng.
Hộp giấy đựng nước hoa cao cấp kiểu dáng nắp âm dương có thành

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể tìm được đơn vị sản xuất in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp đẹp và chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu để đặt hàng in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ khi cần đặt in hộp giấy đựng nước hoa cao cấp:

Địa chỉ: 109A đường TX33, KP2, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline/ Zalo: 0938. 003. 345 – 0373.97.67.67 

Shopee: https://shopee.vn/hopquagiare

Fanpage: Luxpack.vn – Bao Bì Hộp Cứng Hộp Carton

Website: https://luxpack.vn/

Email: Luxpack.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *