Địa chỉ SX phân phối hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm

Doanh nghiệp luôn cần đầu tư vào sản xuất hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm uy tín, chất lượng để góp phần tăng giá trị mỹ phẩm, thu hút khách hàng và tăng doanh thu vượt trội. Hộp đựng mỹ phẩm đẹp hay xấu, cao cấp, trang nhã hay chỉ sử dụng chất liệu bình dân, in ấn kém cũng là yếu tố khiến người sử dụng đánh giá chất lượng của mỹ phẩm bên trong. Để tìm dịa chỉ sản xuất và phân phối hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh giữa trăm ngàn xưởng và dịch vụ ”vàng thau lẫn lộn” quả thật vô cùng khó khăn cho doanh nghiệp mỹ phẩm.

Tại sao nên sử dụng hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm có giá trị cao, nên cần được bao gói cẩn thận cũng như có hình thức nổi bật để thể hiện được đẳng cấp. Do đó, sử dụng các loại hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm là điều cần thiết, bởi những vai trò sau đây:

 • Bảo vệ những sản phẩm bên trong toàn vẹn, đặc biệt khi di chuyển đường xa nhờ khay định hình cùng vỏ hộp chắc chắn. 

 • Vỏ hộp được in hình chi tiết, cầu kỳ với thương hiệu các doanh nghiệp sẽ là một trong những phương thức quảng bá hiệu quả, thu hút nhiều khách hàng.
 • Quà tặng với hộp mỹ phẩm cao cấp tạo nên ấn tượng lớn với đối tác, thể hiện sự chân thành đối với người được tặng. 
 • Những hộp giấy được thiết kế cao cấp sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được những mỹ phẩm bình dân và thương hiệu cao cấp. Điều này sẽ góp phần tăng thêm sự chú ý với khách hàng.

Hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm có những đặc điểm gì?

Hộp cứng đựng mỹ phẩm thường có những đặc điểm nổi bật dưới đây:

 • Được làm từ chất liệu carton lạnh cao cấp, bên ngoài được sử dụng thêm các loại giấy cao cấp như Kraft, Ivory, Duplex,…
 • Sản phẩm bên trong sẽ quyết định đến hình dáng, kích thước của hộp cũng như quy cách đóng gói.
 • Với khách hàng có nhu cầu in hộp nam châm, bên trong sẽ được làm thêm lớp nam châm để giúp cho hộp thêm phần sang trọng.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà hộp có độ dày mỏng khác nhau.  

Giá thành của hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhiều khách hàng hiện nay đang băn khoăn không biết mức giá của hộp đựng mỹ phẩm cao cấp hiện nay là bao nhiêu. Điều này sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây: 

 • Chất lượng giấy.
 • Kích thước hộp giấy.
 • Kiểu dáng hộp giấy.
 • Thiết kế hộp như thế nào;
 • Đặc điểm sản phẩm.
 • Yêu cầu về gia công sau khi in.

Luxpack- Địa chỉ cung cấp hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp đựng, thiết kế in ấn, Luxpack đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với nhiều doanh nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tốt. 

Đến đây, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn vô cùng đa dạng, với kiểu dáng thiết kế hấp dẫn, cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn nhiều hộp với hình dáng như tròn, trái tim, vuông, hộp âm dương đựng mỹ phẩm…Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn in với số lượng lớn, Luxpack sẽ có chính sách ưu đãi riêng để giúp bạn tiết kiệm ngân sách. 

Luxpack còn nhận thiết kế mẫu sản phẩm hộp đựng mỹ phẩm riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tư vấn những mẫu thiết kế đáp ứng tốt nhất thị hiếu thị trường cũng như phù hợp với sản phẩm mà đơn vị đang bán. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh số khả quan. 

Với những thông tin đã chia sẻ về hộp cứng cao cấp đựng mỹ phẩm, bạn đã nắm bắt được những thông tin cần thiết. Nếu như có nhu cầu đặt hàng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 003 345 – 0373.97.67.67 để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *