Các yếu tố chính để thiết kế 1 hộp cứng cao cấp đẹp

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tin tức của Luxpack.vn, và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc thiết kế 1 hộp cứng cao cấp như thế nào, và các yếu tố nào sẽ quyết định một sản phẩm thiết kế đẹp nhé.

  1. Về ý tưởng thiết kế hộp cứng cao cấp

Đầu tiên để có một thiết kế hộp giấy cao cấp đẹp chúng ta phải lên 1 ý tưởng thật rõ ràng. Ví dụ như chúng ta không thể nói chung chung là tôi muốn một thiết kế trang nhã và đẹp, hoặc là sang trọng mà nhẹ nhàng…việc nói chung chung như thế này sẽ rất khó cho người thực hiện. Thay vào đó chúng ta sẽ đi sâu hơn ví dụ như. Tôi muốn có một thiết kế trang nhã như một bông sen bao có các viền màu hồng nhạt nhẹ nhàng hoặc có thể như tôi muốn trên hộp cựng cao cấp của tôi thể hiện được sự sang trọng nên bạn có thể sử dụng tông màu Dark Blue chẳng hạn. Khi bạn đưa ra yêu cầu càng cụ thể thì việc thực hiện hóa nó rất đơn giản và dễ dàng. Thời gian thiết kế cũng sẽ giảm đi rất nhiều và và mục đích thiết kế ra sản phẩm sẽ chính xác hơn.

Hộp cúng cao cấp đựng nến thơm
Hộp cúng cao cấp đựng nến thơm

    2. Về phối màu sắc trong thiết kế hộp cứng cao cấp:

Màu sắc là yếu tố hết sức quan trọng trong thiết kế, Về ý tưởng thiết kế hộp cứng cao cấp chẳng qua là chúng ta đang lên một bố cục. Nhưng để tô vẽ cho bố cục đó hài hòa về mặt thẩm mỹ thì yếu tố màu sắc hết sức quan trọng. Chúng ta không thể phối màu một cách bừa bãi được, nhìn vào sản phẩm sẽ rối tung rối mù và hết sức nhem nhuốc. Chúng ta phải dựa theo một số nguyên tắc cơ bản về phối màu ví dụ như ý nghĩa và cách phối các màu sắc trong in hộp cứng với màu đỏ như sau:

Màu đỏ là một màu sắc rất nổi bật và đặc biệt, và có thể được kết hợp với nhiều màu khác để tạo ra những sắc thái phong phú và đa dạng. Để kết hợp với màu đỏ trong sản xuất hộp cứng cao cấp chúng ta có một số đề xuất như sau:

  1. Màu đen: Kết hợp màu đỏ với đen tạo ra một sự tương phản mạnh mẽ và tạo cảm giác bí ẩn, sang trọng và mạnh mẽ.
  2. Màu trắng: Khi kết hợp màu đỏ với trắng, ta có thể tạo ra sự cân bằng giữa mạnh mẽ và tinh tế, tạo nên một phong cách hiện đại và thanh lịch.
  3. Màu xanh lá cây: Sự kết hợp của màu đỏ với màu xanh lá cây tạo ra một sự tương phản tươi sáng và rực rỡ, tạo ra một cảm giác năng động và sống động.
  4. Màu xám: Kết hợp màu đỏ với màu xám tạo ra sự tương phản khá thú vị và độc đáo, tạo nên một phong cách trang nhã và lịch lãm.
  5. Màu hồng: Màu đỏ kết hợp với màu hồng tạo nên sự tương phản nhẹ nhàng và nữ tính, tạo nên một phong cách tươi trẻ và dịu dàng.

Tương tự các màu sắc khác cũng vậy. Khi phối màu trong thiết kế rất quan trọng các bạn nhé!

Hộp cứng cao cấp đựng nước hoa
Hộp cứng cao cấp đựng nước hoa

   3. Về quy cách hộp cứng cao cấp:

Sau khi có ý tưởng rồi, có thiết kế sơ bộ rồi chúng ta phải xét đến một yếu tố hết sức quan trọng nữa đó là quy cách và kiểu hộp cứng cao cấp mình định làm cho sản phẩm của mình là gì. Có một số quy cách phù hợp với loại sản phẩm này nhưng lại chưa phù hợp với sản phẩm khác. Tại xưởng in hộp cứng luxpack.vn chúng tôi luôn hỏi khách hàng về việc họ đựng sản phẩm gì trong hộp cứng và họ định hình phân khúc khách hàng ra sao để chúng tôi đưa ra quy cách và kiểu hộp sao cho phù hợp với thẩm mỹ và chi phí tối ưu nhất. Ví dụ như nếu khách hàng chỉ cần đơn giản, chi phí thấp thì luxpack.vn sẽ tư vấn sử dụng hộp cứng âm dương để tiện lợi và tiết kiệm, Nếu nhu cầu của khách hàng là đựng các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, cần kiểu hộp để vừa trưng bày vừa trang trí thì luxpack.vn sẽ tư vấn khách hàng sử dụng loại hộp hai cánh mở chẳng hạn.

hộp cứng cao cấp
Hộp cứng cao cấp kiểu hộp âm dương

4. Tìm đúng đơn vị có kinh nghiệm về thiết kế sản xuất hộp cứng cao cấp:

Khi bạn đã chọn được 3 bước ở trên rồi thì bạn phải chọn thêm bước thứ 4 đó là đơn vị nào sẽ thực hiện các việc đó cho bạn. Điều này hết sức quan trọng vì để từ ý tưởng mà hiện thực hóa được ra sản phẩm là một quá trình khá dài. Nếu đơn vị thiếu kinh nghiệm trong sản xuất hộp cứng cao cấp sẽ chỉ làm bạn tốn thời gian và công sức mà thôi. Khi bạn có nhu cầu có thể bạn tham khảo ở Luxpack.vn. Chúng tôi cam kết tiến độ, cam kết chất lượng cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, bạn có thể xem thêm về xưởng sản xuất hộp cứng luxpack.vn ở đây, hoặc trên kênh youtube của chúng tôi. Chúng tôi có bộ phận thiết kế đảm bảo việc thay thế sửa chữa và lên ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc thiết kế 1 hộp cứng cao cấp và cũng sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện ý tưởng cho bạn. Luxpack.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 nhé.

Trân trọng cám ơn!

Hotline: 0938.003.345 – 0373.97.67.67

 

 

2 thoughts on “Các yếu tố chính để thiết kế 1 hộp cứng cao cấp đẹp

  1. Pingback: Bí Quyết Tìm Xưởng In Hộp Giấy đựng Mỹ Phẩm Cao Cấp Uy Tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *