Tổng hợp 20+ mẫu hộp giấy tròn đẹp, sang, ấn tượng

Hộp giấy tròn đẹp là một trong những xu hướng bao bì độc đáo, mới lạ, ấn tượng, có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

1. Hộp giấy tròn là gì:

Hộp giấy tròn là một sản phẩm bao bì được làm từ những ống trụ tròn bằng giấy thân thiện với môi trường, rỗng bên trong, gồm 2 phần nắp và thân. Phần thân thường có chiều dài và đường kính lớn hơn phần nắp.

Hộp giấy tròn đẹp, sang trọng, ấn tượng với nhiều công năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ, quảng bá hình ảnh cho sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Hộp giấy tròn tuy với nhiều kích thước, đa dạng về thiết kế, màu sắc đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

2. Công dụng hộp giấy tròn:

Hộp giấy tròn có rất nhiều công dụng hữu ích với cả doanh nghiệp và khách hàng. Dưới đây là những lý do chính vì sao nên chọn hộp giấy tròn làm bao bì đóng gói sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn:

2.1 Đối với doanh nghiệp:

 • Bảo vệ sản phẩm: là một trong những công năng chủ yếu khi ra đời, việc giữ cho sản phẩm được ổn định, không bể vỡ trong suốt quá trình vận chuyển, trưng bày là vô cùng quan trọng. Vì giá trị sản phẩm luôn cao hơn rất nhiều lần so với bao bì đóng gói. Việc sử dụng hộp giấy vừa tránh thất thoát tài sản, vừa giảm thiểu được chi phí phát sinh do bể vỡ sản phẩm.
 • Đóng gói sản phẩm: Mỗi sản phẩm luôn cần thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp sản xuất hay phân phối, hướng dẫn sử dụng, chống chỉ định, thành phần, địa chỉ, thông tin liên hệ, hạn sử dụng, hình ảnh về logo và thiết kế… không thể in ấn hay thể hiện hết trên bề  mặt sản phẩm mà cần có hộp giấy để làm việc đó.
 • Chống hàng giả, hàng nhái: Với vấn nạn làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường thì việc sản xuất những bao bì có dấu ấn riêng khó bắt chước là điều mà các doanh nghiệp rất đau đầu để giải quyết. Đối với nhiều doanh nghiệp, việc khách hàng so sánh giữa bao bì thật và bao bì giả để phân biệt hàng chính hãng thường xuyên được khách hàng sử dụng để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.
 • Quảng bá hình ảnh, định vị thương hiệu: Bao bì là công cụ tuyệt vời để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng thông qua các kênh bán hàng thương mại điện tử, các kênh truyền thông, các kênh bán hàng truyền thống… giá trị tăng độ nhận diện thương hiệu đã được khẳng định từ lâu.
 • Tăng thị phần, tăng doanh thu: Từ việc tăng độ nhận diện thương hiệu kéo theo gia tăng về doanh thu, lợi nhuận. Một bao bì đẹp mắt, ấn tượng, thu hút cũng góp phần gia tăng quyết định mua hàng của khách hàng để sử dụng, để biếu tặng…
 • Bảo vệ môi trường, đồng hành với xu hướng tiêu dùng “xanh”: Với chất liệu giấy Kraft thân thiện môi trường, sử dụng bao bì giấy thay thế cho các bao bì khác là lựa chọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp hướng đến bảo vệ môi trường, tạo thiện cảm với khách hàng. Với xu thế tiêu dùng “xanh” hiện nay, khách hàng cũng sẽ hạn chế sử dụng những sản phẩm có bao bì khó tái chế, kém thân thiện với môi trường.

2.2 Đối với người tiêu dùng:

 • Nhận diện thương hiệu: Với những thương hiệu lớn, bao bì luôn hướng đến một xu hướng thiết kế chung, là yếu tố giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm trong số vô vàn các sản phẩm khác.
 • Gia tăng giá trị sản phẩm: Một sản phẩm được thiết kế sơ xài, sộc sệch, hình ảnh thiết kế kém sang trọng, tinh tế làm giảm giá trị sản phẩm. Khách hàng cũng đánh giá không cao đối với những sản phẩm như thế.
 • Ảnh hưởng đến quyết định mua hàng: Có thể nói một sản phẩm với bao bì bắt mắt, sang trọng hay ấn tượng sẽ là một yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định mua hàng hay không. Khách hàng có thể mua cho chính mình, mua biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng… một sản phẩm với bao bì xuề xòa đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng, thiếu thiện chí.

3. Chất liệu hộp giấy tròn:

Về cơ bản, hộp giấy tròn bao gồm 2 lớp vật liệu chính là giấy in (áo ngoài) và ống giấy kraft(làm khung hộp bên trong).

Giấy in bên ngoài thường là các loại giấy bồi như giấy Kraft, giấy Couche… được in ấn màu sắc, thiết kế, nội dung trên bề mặt và bồi lên ống giấy.

Hộp giấy tròn gồm 2 phần: nắp và thân. Phần nắp được làm từ kim loại, nhựa hoặc bằng chất liệu carton lạnh như phần thân. Phần nắp có thể được sử dụng các công nghệ in phủ (với chất liệu giấy), in dập nổi (với nắp kim loại)… Phần thân thường được làm từ ống giấy Kraft.

4. Các kích thước hộp giấy tròn:

Hộp giấy trụ tròn thường được đặt hàng theo kích thước riêng mà khách hàng yêu cầu để phù hợp với sản phẩm, chủ yếu với các đơn hàng số lượng lớn. Đối với những đơn hàng số lượng ít, khách hàng có 2 lựa chọn: chọn loại có kích thước cơ bản thông dụng hoặc nếu muốn làm kích thước riêng thì cần tăng chi phí trên hộp.

Kích thước hộp tròn cơ bản:

 • Chiều cao: thường có kích thước từ 3 – 50cm.
 • Đường kính hộp giấy tròn: thường có các kích cỡ như 2cm, 4cm, 6cm, 8cm, 10cm.

Xem thêm >>>  10 ứng dụng mẫu hộp giấy tròn kraft rẻ đẹp

5. Tổng hợp 20+ mẫu hộp giấy tròn đẹp, sang, ấn tượng:

1. Hộp giấy tròn chất liệu giấy Kraft nguyên bản:

Là hộp giấy trụ tròn được bồi ngoài bằng chất liệu giấy Kraft với màu sắc nguyên bản, kèm in ấn logo, thiết kế với màu đen hoặc các màu sắc khác nhưng vẫn giữ nền giấy màu kraft nâu đặc trưng.

Hộp giấy tròn với rất nhiều ứng dụng đựng tinh dầu, quần áo, ống hút tre, cà phê, saffron, trầm hương…

 

Ứng dụng hộp giấy tròn đựng quần áo vừa trẻ trung vừa năng động, sáng tạo

2. Hộp giấy tròn chất liệu giấy Kraft in màu:

Hộp giấy tròn đựng ống hút tre organic

3. Hộp giấy tròn chất liệu giấy Couche in màu:

Hộp giấy tròn đựng cà phê với thiết kế và màu sắc tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng

Hộp giấy tròn đựng trà nhỏ gọn, tinh tế
Hộp giấy tròn đựng mỹ phẩm tóc cao cấp Premium với màu sắc in ấn sắc nét, sang trọng, đẳng cấp
Hộp giấy tròn đựng thức ăn được sáng tạo với hình ảnh và cửa sổ kính cách điệu

4. Hộp giấy tròn có cửa sổ kính:

Hộp giấy tròn đựng cà phê (hạt coffee)

Hộp giấy tròn có cửa sổ kính là mẫu hộp tròn mới lạ, độc đáo, thiết kế thông minh, được cải tiến từ mẫu hộp tròn cơ bản. Cửa sổ kính trên hộp vừa giúp khách hàng quan sát, đánh giá được sản phẩm bên trong, vừa là điểm nhấn giúp tạo ấn tượng, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Hộp giấy tròn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đem đến cảm giác chân thực cho người tiêu dùng, tạo sự khác biệt với sản phẩm cạnh tranh khác.

6. Quy trình sản xuất hộp giấy:

Về cơ bản, hộp giấy giá xưởng được nhận đơn và sản xuất thông qua các quy trình sau:

6.1. Tư vấn – Báo giá:

Khi phát sinh nhu cầu in hộp giấy tròn giá xưởng, khách hàng liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất sẽ có giá thành cạnh tranh hơn thay vì phải thông qua các cá nhân, dịch vụ thương mại. Việc phân biệt đâu là xưởng sản xuất, đâu là dịch vụ thương mại sản xuất cũng không quá khó khăn. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất vừa có thể trao đổi nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng, vừa đảm bảo nhận được hộp giấy giá xưởng tốt nhất, tránh nhiều trường hợp tin tưởng chốt đơn hàng qua mạng và bị lừa đảo mất tiền cọc lan tràn trên các group.
Sau khi đồng ý với tư vấn và giá được báo giá hộp giấy tròn giá xưởng phù hợp, khách hàng tiến hành cọc đơn hàng và ký hợp đồng sản xuất hộp giấy tròn.

6.2. Thiết kế – Duyệt mẫu:

Mẫu thiết kế được hoàn thành trong thời gian ngắn hay dài phụ thuộc nhiều yếu tố về logo, hình ảnh, màu sắc mà khách hàng mong muốn. Nếu khách hàng đã có sẵn những thiết kế cần thiết, quá trình này diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều. Khách hàng duyệt mẫu in, màu sắc in, nội dung in ấn trước khi tiến hành in ấn để đảm bảo quy trình sản xuất được trơn tru, tránh những lỗi không đáng có như: Sai thông tin, thiếu thông tin, sai màu sắc, sai kích thước…

6.3. Tiến hành công đoạn in ấn:

Sau khi khách hàng duyệt in, xưởng sản xuất tiền hành in ấn hàng loạt theo số lượng và thiết kế yêu cầu.
Thời gian in ấn cũng tùy thuộc vào những yêu cầu in ấn hộp giấy giá xưởng của khách hàng. Với những đơn hàng chỉ in ấn 1 công đoạn, quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian thực hiện đơn hàng. Đối với những sản phẩm cầu kỳ kết hợp nhiều kiểu in như ép kim, in offset, in UV định hình, in Metalize, cán màng… thì thời gian sẽ tăng lên khá nhiều.

6.4. Tiến hành công đoạn cắt, bế tạo hình:

Đối với hộp carton, hộp giấy Ivory, hộp Kraft thì sau công cắt, bế tạo hình là có thể thành phẩm và hoàn thiện đơn hàng ngay,

Đối với hộp cứng cao cấp thì cần trải qua nhiều công đoạn hơn như: cắt, phay, bế, đóng góc, bồi mặt trong, bồi mặt ngoài.

6.5. Kiểm tra – đóng gói – giao hàng:

Kiểm tra hàng lần cuối, đóng gói vào thùng carton lớn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

6.6. Thanh toán hoàn thành đơn hàng:

Giao hàng, kiểm số lượng và thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

7. Những câu hỏi thường gặp khi đặt in hộp giấy tròn giá xưởng:

Khi có nhu cầu đặt hộp giấy tròn giá xưởng, khách hàng có vô số những thắc mắc cần được giải đáp trước khi quyết định đặt hàng. Những câu hỏi này rất thực tế và hữu ích cho mọi khách hàng cần in ấn, sản xuất hộp giấy, hộp cứng cao cấp mà bạn nên tham khảo ngay.

7.1. Thời gian sản xuất hộp giấy mất khoảng bao lâu?

Thời gian sản xuất hộp giấy tròn, hộp cứng cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Kinh nghiệm của xưởng sản xuất: xưởng có kinh nghiệm sản xuất lâu năm sẽ có quy trình sản xuất nhanh chóng, trơn tru, ổn định hơn những xưởng mới, ít kinh nghiệm.
 • Tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã khách hàng lựa chọn.
 • Tùy thuộc vào lựa chọn công nghệ in ấn mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn càng nhiều kiểu in ấn thì các công đoạn sản xuất càng gia tăng, thời gian sản xuất cũng cần nhiều hơn hẳn.
 • Tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn của nhân công.
 • Thời điểm sản xuất: nếu bạn đặt hàng vào những khoảng thời gian sát các dịp Lễ Tết như Tết Trung Thu hay Tết cổ truyền, bạn cần đặc biệt lưu ý đặt hàng càng sớm càng tốt, tránh các dip lễ lớn trong năm. Càng sát với các dịp Lễ Tết các xưởng sản xuất thường full công suất, đơn hàng của bạn có thể bị từ chối hoặc bị trễ đơn do quá tải từ khâu in ấn đến khâu sản xuất.

7.2. Xưởng có nhận làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt không?

Hầu hết các xưởng uy tín sẽ hỗ trợ sản xuất mẫu khi bạn đặt hàng, chi phí phát sinh phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, số lượng mẫu, yêu cầu in ấn… mà chi phí cũng khác nhau.

7.3. Có hỗ trợ lưu kho không?

Đa phần các xưởng trên thị trường không hỗ trợ lưu kho sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp.

Một số ít xưởng chấp nhận lưu kho đối với một số khách hàng hoặc đơn hàng nhất định.

Nếu bạn có nhu cầu lưu kho, hãy trao đổi trước với đơn vị sản xuất trước khi đặt hàng để chắc chắn về việc có hay không hỗ trợ lưu kho hộp giấy cứng cao cấp nhé.

7.4. Có xưởng nào nhận in hộp giấy giá xưởng số lượng ít không?

Đa phần các xưởng sản xuất không nhận sản xuất số lượng ít vì chi phí cao và không đạt hiệu năng sản xuất.

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng xưởng sản xuất nhận sản xuất hộp giấy cứng cao cấp, hộp giấy, túi giấy… với số lượng ít. Bạn cứ mạnh dạn đưa ra yêu cầu và trao đổi trực tiếp với người tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

8. Chọn đối tác in ấn, sản xuất hộp giấy giá xưởng tại TPHCM:

Luxpack.vn là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy như: hộp carton, thùng carton, thùng giấy in offset, hộp giấy cứng cao cấp, túi giấy…

Luxpack.vn cung cấp giải pháp đóng gói bằng bao bì giấy thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm và trải nghiệm hơn 10 năm trong  ngành bao bì giấy. Luxpack.vn cung cấp, tư vấn, sản xuất uy tín, chuyên môn cao, luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác làm trọng tâm phát triển thông qua các chính sách:

8.1. Chính sách thanh toán:

Chúng tôi áp dụng chính sách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng sản xuất. Thanh toán 50% còn lại khi hoàn thành đơn hàng.

8.2. Chính sách giao hàng:

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tại Luxpack.vn, khách hàng được miễn phí giao hàng nội thành HCM 1 hoặc 2 lần tùy vào giá trị đơn hàng.

Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến chành xe khách hàng chỉ định miễn phí 1 hoặc 2 lần tùy vào giá trị đơn hàng.

Đối với những đơn hàng lớn hoặc đơn hàng giá trị cao, chi phí vận chuyển sẽ được bàn bạc và thỏa thuận khi kí hợp đồng sản xuất.

8.3. Chính sách đổi trả:

Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra thành phẩm để hoàn thành khâu thanh toán. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng đơn hàng cần đổi, trả hàng bạn có thể tham khảo chính sách dưới đây của chúng tôi:

 • Đổi hàng: Nếu bạn đặt kích thước không đúng và muốn đổi sang 1 sản phẩm khác thì bạn phải chịu chi phí vận chuyển hoặc đến trực tiếp kho công ty để đổi hàng. Trong trường hợp, sản phẩm bị hư hỏng thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho bạn.
 • Giao sai hàng: Trong trường hợp gởi đơn hàng sai kích thước, màu sắc hoặc kiểu dáng. Bạn phải liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết sớm nhất. Luxpack.vn sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển đổi trả.
 • Giao thiếu số lượng: Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sản xuất, giao hàng bổ sung hoặc có thể giảm giá vào đơn hàng tiếp theo cho khách hàng trong trường hợp khách hàng báo thiếu số lượng trong vòng 24h kể từ thời gian khách hàng nhận hàng. 
 • Đơn vị vận chuyển làm hỏng: Dựa trên mức độ hư hại của đơn hàng, Luxpack.vn sẽ trao đổi phương án giải quyết và đi đến sự đồng thuận có lợi nhất cho khách hàng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể tìm được đơn vị sản xuất in ấn hộp giấy đẹp và chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu để đặt hàng hộp giấy giá xưởng có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 109A đường TX33, KP2, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline/ Zalo: 0938. 003. 345 – 0373.97.67.67 

Shopee: https://shopee.vn/hopquagiare

Fanpage: Luxpack.vn – Bao Bì Hộp Cứng Hộp Carton

Website: https://luxpack.vn/

Email: Luxpack.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *