1 Số tỉ lệ vàng trong thiết kế hộp cứng cao cấp

Tỉ lệ vàng trong thiết kế hộp cứng cao cấp là gì?

Tỉ lệ vàng trong thiết kế hộp cứng cao cấp thường sẽ không được định nghĩa một cách chính xác. Bởi vì nhu cầu sử dụng để sản phẩm đa phần là không giống nhau. Nhưng về cơ bản vẫn có một số sự lựa chọn sao cho tỉ lệ kích thước các mặt của hộp nhìn hài hòa và bắt mắt nhất có thể.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một số tỉ lệ vàng cơ bản trong thiết kế hộp cứng cao cấp nhé.

hộp cứng cao cấp
Hộp cứng cao cấp dùng để đựng rượu
  1. Tỉ vệ vàng (golden ratio) trong thiết kế hộp cứng cao cấp là tỉ lệ giữa hai số liên tiếp trong dãy số Fibonacci. Có nghĩa là dãy FIbonacci có số (N+1)/N luôn bằng nhau. Tỉ lệ này được tính bằng (N+1)/N = 1.618.Không chỉ riêng lĩnh vực bao bì hộp giấy mà tỉ lệ vàng này còn được sử dụng nhiều trong xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất và nhiều lĩnh vực khác.

  2. Tỉ lệ vàng tiếp theo trong thiết kế bao bì cao cấp có thể sử dụng là tỉ lệ vàng Sky. Có nghĩa là chiều rộng chia cho chiều cao của bất kỳ 1 mặt đối diện bất kỳ của hộp cứng cao cấp sẽ là 1.5. Tỉ lệ này thường được sử dụng nhiều trong các khung ảnh, khung hình động.

  3. Tỉ lệ vàng chữ nhật (1.618 hoặc 1.5): Tỉ lệ này được sử dụng để tạo ra những hình dáng hài hòa và thẩm mỹ trong sản xuất hộp cứng cao cấp. Nó tương tự như tỉ lệ vàng Fibonacci, tuy nhiên có thể sử dụng tỉ lệ 1.618 hoặc 1.5.

  4. Tỉ lệ vàng tiếp theo thường được hay sử dụng trong thiết kế hộp cứng cao cấp là tỉ lệ vàng nửa chữ nhật 1.414. Tỉ lệ này thường tạo ra một cách nhìn vuông vắn hài hòa trong hộp cứng cao cấp. Khi sử dụng loại thiết kế này thường sử dụng cho các hộp bánh trung thu vuông loại 4 bánh, hoặc hộp đồng hồ, hộp ví, hộp cứng âm dương…

hộp cứng cao cấp
Hộp cứng cao cấp đựng nước hoa

Để có được thiết kế hộp cứng cao cấp như ý muốn của mình. Bạn cần chọn được đơn vị sản xuất thiết kế có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Luxpack.vn chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế bao bì cao cấp. Ở Luxpack.vn bạn có thể có được các thiết kế mang tính Trend cũng như phong cách hiện đại bắt kịp thời trang xu hướng. Chúng tôi vừa thiết kế vừa sản xuất cho Quý khách hàng vì vậy luôn chủ động và dễ thay đổi theo ý muốn cho sản phẩm của Quý khách.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, Từ đó đưa ra ý tưởng nếu khách hàng chưa có ý tưởng. Còn nếu khi khách hàng có ý tưởng rồi thì chúng tôi sẽ góp ý , thiết kế lên để cùng khách hàng thảo luận và đưa ra 1 thiết kế đẹp mắt nhất có thể.

Là đơn vị thiết kế sản xuất nên Luxpack.vn chúng tôi luôn đưa sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm thì Luxpack.vn cũng rất tự hào vì đã mang lại cho Quý khách hàng một sản phẩm chất lượng và đầy chỉnh chu.

Hộp đựng nước hoa chiết kèm túi
Hộp đựng nước hoa chiết kèm túi

Khi cần tham vấn về thiết kế và in hộp cứng cao cấp bạn cứ mạnh dạn nhấc máy lên và gọi cho xưởng in hộp cứng cao cấp Luxpack,vn nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn!

Cần tham khảo thêm về quy trình cách thức sản xuất hộp đựng mỹ phẩm cao cấp bạn có thể xem tại đây!

LIÊN HỆ

Website: https://luxpack.vn/

Shopee: https://shopee.vn/hopquagiare

Hotline: 0938.003.345 – 0373.97.67.67

Đ/c: 109A Thạnh Xuân 33, P.Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

 

2 thoughts on “1 Số tỉ lệ vàng trong thiết kế hộp cứng cao cấp

  1. Pingback: Xưởng In Hộp Giấy đựng Serum Số Lượng ít Giá Rẻ HCM - Hộp Cứng Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *