Hộp cứng cao cấp được làm từ 2 loại nguyên vật liệu chính nào?

Chắc hẳn các bạn đã từng tiếp xúc với rất nhiều hộp cứng cao cấp. Nhưng các bạn chưa biết được để làm nên hộp cứng cao cấp như vậy thì sẽ cần có những nguyên vật liệu nào phải không. Sau đây luxpack.vn sẽ giới thiệu về các nguyên liệu đó để các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu hộp cứng cao cấp là gì?

Hộp cứng cao cấp là loại hộp được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy. Bao gồm 2 phần chính là giấy cốt làm khung bên trong, còn bên ngoài là lớp giấy áo để phủ lên tạo độ thẩm mỹ. Quy cách và kiểu hộp có rất nhiều tùy chọn theo ý khách hàng mong muốn.

Sau đây là 2 loại giấy chính để làm nên hộp cứng cao cấp!

  1. Giấy Chipboard: Giấy Chipboard là loại giấy cứng, được ép và xử lý nhiệt lại theo định lượng và quy cách cụ thể. Sau đó sử dụng các nguyên liệu phụ gia để kết dính thành độ dày mong muốn. Một số định lượng hiện tại có trên thị trường hiện nay như 400gsm, 800gsm, 1000gsm, 1200gsm, 1400gsm, 1600gsm…(Liên quan đến các thông số này chúng ta sẽ cùng luxpack.vn tìm hiểu sau nhé). Bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào các nguyên liệu để làm nên hộp cứng cao cấp.

    Luxpack.vn
    Khung sườn của hộp cứng cao cấp sẽ được làm bằng loại giấy này
  2. Giấy áo phủ để làm hộp cứng cao cấp: Giấy áo bên ngoài là loại giấy có thể sử dụng để xử lý các vấn đề in ấn được, ví dụ như, in offset 4 màu, ép kim thương hiệu, bế định hình, bế nổi biểu tượng, UV định hình, Cán màng metalize…Các loại giấy này có thể sử dụng là giấy Couches C, Duplex, Ivory…Tùy theo công dụng và chức năng từng loại chúng ta sẽ tùy biến nên sử dụng loại nào. Để tìm hiểu thêm về quy trình hoặc cách thức sản xuất bạn có thể xem thêm tại đây

Giấy C để làm áo phủ cho hộp cứng
Giấy Couches C là loại giấy phổ biến trong sản xuất hộp cao cấp

Mỗi đơn vị sẽ có cách thức sản xuất, quy trình sản xuất khác nhau vì vậy chất lượng sản phẩm đầu ra cũng sẽ rất khác nhau. Bao bì để đựng sản phẩm rất quan trọng. Nó phải thể hiện đầy đủ thông điệp mà bạn muốn mang tới cho khách hàng. Chính vì vậy khi chọn nhà cung cấp bao bì bạn nên lựa chọn một nhà sản xuất có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt là phải có trách nhiệm với khách hàng cho khâu hậu mãi sau này.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm góc nhìn về hộp cứng cao cấp cũng như là biết thêm một số quy trình về sản xuất. Nếu có nhu cầu sản xuất hộp cứng thì các bạn cứ nhấc máy lên gọi cho luxpack.vn nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác ở đây nhé !

Hotline: 0938.003.345/0373.97.67.67

 

 

1 thoughts on “Hộp cứng cao cấp được làm từ 2 loại nguyên vật liệu chính nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *