Hộp cứng cao cấp được sản xuất bằng 2 loại máy chính nào?

Chào các bạn, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các loại máy móc cần thiết để có thể sản xuất ra được một cái hộp cứng cao cấp nhé!

Hộp cứng cao cấp có thể được sản xuất bằng nhiều loại máy khác nhau tùy thuộc vào quy mô và công nghệ sản xuất của nhà máy. Tuy nhiên, phần lớn các nhà máy sản xuất hộp cứng đều sử dụng các loại máy móc công nghệ cao để đảm bảo chất lượng và năng suất sản xuất cao.

Một số máy móc thường được sử dụng để sản xuất hộp giấy cao cấp:

 • Máy in offset để in hình ảnh lên bề mặt giấy.
 • Máy cắt bế để cắt giấy thành các khuôn hình cần thiết cho hộp giấy.
 • Máy gập hộp để gấp và dán các mảnh giấy thành hộp hoàn chỉnh.
 • Máy ép để ép nén hộp giấy trước khi đóng gói và vận chuyển.

Ngoài ra, các nhà sản xuất hộp giấy cũng có thể sử dụng các loại máy móc khác như máy đục lỗ, máy ép plastic, máy đóng dấu, máy bọc bìa… để tạo ra những sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 2 loại máy quan trọng nhất trong quá trình làm hộp cứng cao cấp nhé.

1. Máy in offset để sản xuất ra hộp cứng cao cấp là gì?

Máy in hộp cứng cao cấp
Máy in hộp cứng cao cấp

Máy in offset dùng để in áo hộp cứng cao cấp là một loại máy in chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn. Đây là công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để in ấn các tài liệu lớn và chất lượng cao, bao gồm sách, tạp chí, brochure, bao bì sản phẩm, v.v.

Cách thức hoạt động của máy in offset khác với các loại máy in khác. Trong máy in offset, hình ảnh được in trên bản khuôn trung gian (plate) và sau đó được chuyển sang bản in (blanket), trước khi in lên giấy. Quá trình này được thực hiện thông qua nguyên lý tương phản giữa dầu in (ink) và nước (water).

Các ưu điểm của máy in offset bao gồm:

 • In ấn với độ phân giải cao, màu sắc đậm, sắc nét.
 • Thời gian in nhanh, đáp ứng được nhu cầu in ấn lớn.
 • Khả năng in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau.
 • Chi phí sản xuất thấp với số lượng in ấn lớn.

Tuy nhiên, máy in offset cũng có một số hạn chế như đòi hỏi kỹ thuật cao để cài đặt và vận hành, và không phù hợp cho các sản phẩm in ấn với số lượng nhỏ.

2. Máy bế hộp cứng cao cấp là gì?

Máy bế hộp cứng cao cấp (hay còn gọi là máy cắt bế) là một loại máy móc công nghệ cao được sử dụng để cắt và uốn các tấm giấy thành các khuôn hình cần thiết cho hộp giấy. Máy bế hộp giấy thường được sử dụng để sản xuất các loại hộp giấy, túi giấy, nhãn dán, thiệp cưới, v.v.

Các thành phần chính của máy bế hộp giấy bao gồm:

 • Dao cắt bế: dùng để cắt và uốn giấy theo đúng khuôn hình cần thiết cho sản phẩm.
 • Mâm xoay: đặt trên bề mặt của máy, sử dụng để giữ tấm giấy và định vị vị trí cắt.
 • Hệ thống chuyển động: dùng để điều khiển các bộ phận của máy, giúp thực hiện quá trình cắt và uốn giấy nhanh chóng và chính xác.

Quá trình hoạt động của máy bế hộp giấy bao gồm đặt tấm giấy lên mâm xoay, điều chỉnh vị trí sao cho đúng khuôn hình cần thiết. Sau đó, máy sẽ cắt và uốn tấm giấy theo đúng khuôn hình, tạo thành các thành phần của hộp giấy, nhãn dán, v.v.

Máy bế hộp giấy được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn và bao bì sản phẩm, giúp tăng năng suất và chất lượng sản xuất, giảm chi phí và thời gian sản xuất so với việc làm thủ công.

Kênh youtube: https://www.youtube.com/@hopcunggiare/

Kênh tiktok: https://www.tiktok.com/@baobicaocap

Khi các bạn cần đặt hàng hộp cứng cao cấp để đựng sản phẩm của các bạn thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi nhu cầu về hộp giấy của các bạn. Xưởng in hộp cứng cao cấp của chúng tôi phục vụ bạn 24/24 luôn đặt uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi chuyên sản xuất hộp cứng, Xưởng in hộp cứng  giá tận gốc cho bạn.

Hotline: 0938.003.345 – 0373.97.67.67

Các bạn có thể tham khảo thêm về hộp cứng cao cấp ở đây nhé.

Hộp quà gập gọn dễ vận chuyển

2 thoughts on “Hộp cứng cao cấp được sản xuất bằng 2 loại máy chính nào?

 1. Pingback: In Hộp Cứng Cao Cấp Tại Luxpack.vn - Hộp Cứng Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *