Ưu nhược điểm của 1 số loại giấy làm hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Để làm hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp có rất nhiều sự lựa chọn về giấy. Mỗi loại lại có ưu và nhược điểm riêng, nếu bạn đang tìm đang cần làm hộp cứng mỹ phẩm cao cấp nhưng chưa biết nên chọn loại giấy nào, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được loại giấy phù hợp.

1. Giấy Duplex làm hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

Giấy Duplex là loại giấy bồi được sử dụng phổ biến để làm thùng carton, hộp giấy carton và các loại bao bì đóng gói khác. Giấy Duplex có 2 loại giấy: Giấy Duplex 1 mặt trăng và Giấy Duplex 1 mặt nâu.

Nhược điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Chất lượng in ấn không rõ nét, không bắt mắt.

– Bụi giấy nhiều khi in ảnh hưởng đến chất lượng in và thiết kế.

Ưu điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Chất liệu cứng, mặt giấy hơi ráp, giấy dai nên độ bền sẽ khá cao.

– Giá thành rẻ hơn so với giấy chuyên dùng để làm hộp  cứng đựng mỹ phẩm cao cấp.

Vì những ưu và nhược điểm trên mà giấy Duplex sẽ không được dùng để sản xuất hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp. Giấy Duplex thường dùng để sản xuất ra những sản phẩm đòi hỏi độ cứng cao hay các mẫu hộp có kích thước lớn như hộp khẩu trang, thùng giấy đựng trái cây, thùng giấy đựng nước mắm, thùng giấy đựng thanh long, thùng giấy đựng bóng đèn, thùng đựng thực phẩm…

Thùng giấy carton làm từ chất liệu giấy Duplex

2. Giấy Ivory cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Giấy ivory là loại giấy có màu trắng nhẹ, được làm từ chất liệu bột giấy và có tỷ lệ phần trăm tái chế cao. Giấy Ivory có 2 mặt khác nhau. Một mặt được tráng phủ trắng mịn, có độ bóng láng cao nhờ công nghệ siêu cán láng Super Calendar, bút bi khó viết lên mặt này. Mặt còn lại là mặt nhám có thể dễ dàng viết được bằng bút.

Nhược điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Dễ bị ẩm nên giấy nhanh mềm vì thế không thể để lâu ngày trong môi trường có độ ẩm cao.

– Giá thành tương đối cao so với giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford.

Ưu điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Giấy Ivory có bề mặt sáng bóng đem lại hiệu quả cao va chính xác khi in ấn. Tương thích với nhiều công nghệ in ấn như: In Offset, In Flexo, In UV…

– Giấy Ivory có độ dai xốp nhẹ, bề mặt được cán phủ láng nên dễ lau sạch khi bị dính bẩn trong quá trình sản xuất.

– Có khả năng chịu được va đập nhẹ, giúp giảm xóc cho sản phẩm bên trong.

– Độ cứng và độ dày vừa phải nên rất phù hợp với nhiều công đoạn sản xuất hộp giấy như: cắt giấy, bế hộp, in dập nổi…

Vì giá thành cao và chất lượng giấy khá tốt, Giấy Ivory phù hợp và được sử dụng phổ biến để sản xuất những sản phẩm cao cấp giá trị cao như: thực phẩm, dược phẩm,  hóa mỹ phẩm… đắt tiền, sang trọng.

2 mặt giấy Ivory

Một số ứng dụng của giấy Ivory: làm bìa hồ sơ văn phòng, in bìa sách, hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp, ấn phẩm truyền thông sự kiện, hộp giấy đựng trà mãng cầu, hộp giấy đựng son môi, hộp giấy đựng kem dưỡng da, hộp giấy đựng quần áo…

3. Giấy Couches cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Giấy Couches là loại giấy phổ biến trong in ấn được làm từ chất liệu bột giấy cao cấp, tráng phủ bằng cao lanh hoặc vật liệu tương tự. Giấy Couches được chia làm nhiều loại như: Giấy Couche Gloss, giất Couche Matt.

Nhược điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Giá thành cao, thường dùng cho các loại bao bì cao cấp và ấn phẩm quan trọng. Không phù hợp khi dùng để in ấn với số lượng lớn với chi phí thấp.

– Khó in ấn trên máy in phun vì có độ bóng và độ min cao nên mực in khó thẩm thấu vào bề mặt giấy.

Ưu điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Bề mặt giấy Couche láng mịn, phẳng với độ thấm hút mực cực kỳ tốt và đồng đều.

– Độ dày và độ bền tốt: Giấy Couches có độ dày và độ bền cao, có khả năng chống nước, chống thấm, chống rách và chống bạc màu

– Chất lượng in tuyệt vời. Màu sắc có độ tươi sáng, sắc nét và chính xác cho hình ảnh in ấn và màu sắc gần nhất với bản thiết kế.

– Tính thẩm mỹ cao: Giấy có độ trắng và bắt sáng tốt, tạo nên vẻ lịch sự và cao cấp cho bao bì sản phẩm. Phù hợp để in các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao như sách báo, tạp chí, bao bì, túi giấy, hộp giấy cao cấp…

Với nhiều ưu điểm vượt trội, giấy Couche thường được dùng để in danh thiếp, poster, bìa sách vở, hộp giấy, túi giấy cao cấp…

4. Giấy Fort (giấy Ford) cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp.

Giấy Fort là một loại giấy trắng chuyên dùng cho in ấn và sản xuất bao bì, sách vở, báo chí, giấy ghi chú…

Giấy Fort (giấy Ford) cũng có rất nhiều loại như: Giấy Ford trắng, giấy Ford 100, Giấy Fort 80, giấy Fort 250.

Nhược điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Giấy Fort (giấy Ford) có định lượng thấp khá mỏng mềm, in ấn kém dễ bị nhòe, dễ thấm nước.

– Giá thành giấy Ford tương đối rẻ nên nhiều cơ sở sản xuất giấy Ford giảm chất lượng giấy khiến cho bản in từ giấy Ford càng thấp, thiệt hại về chi phí và chất lượng công việc của nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi mua phải giấy kém chất lượng.

Ưu điểm khi sử dựng cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp:

– Nhiều loại, nhiều định lượng và màu sắc phong phú phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

– Kích thước đa dạng từ A5 đến A0 cho mọi nhu cầu sử dụng như in ấn sách báo, ấn bản, tài liệu cho trường học hay doanh nghiệp.

– Tính ứng dụng cao: Nhờ giá thành rẻ, phù hợp với việc in ấn tài liệu sử dụng hàng ngày nên giấy Fort phổ biến rộng rãi và không thể thiếu trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

– Thân thiện với môi trường: Giấy Fort được sản xuất từ chất liệu bột giấy cao cấp và có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường, đảm bảo tính bền vững của sản phẩm.

Chất liệu giấy Fort thường được dùng để bồi mặt trong cho các sản phẩm hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp, hộp giấy đựng trà, hộp giấy đựng phụ kiện, hộp giấy đựng trang sức.

5. Giấy mỹ thuật cao cấp cho hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Giấy mỹ thuật là loại giấy nhập khẩu cao cấp, màu sắc và hoa văn được thiết kế đa dạng, tinh tế, chất lượng cao cấp nên thường được dùng cho các ấn phẩm có giá trị cao như: thiệp cưới, thiệp mời, cataloge, túi giấy, hộp giấy cao cấp, tag quần áo, hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp, hộp cứng đựng yến sào cao cấp, hộp cứng đựng sâm Ngọc Linh cao cấp…

Giấy mỹ thuật dùng sản xuất hộp giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại như: Giấy mỹ thuật đen tuyền có ánh nhẹ, giấy mỹ thuật mặt nhám nổi ánh kim, giấy mỹ thuật dạng tơ lụa, giấy mỹ thuật có ánh sáng màu ngọc trai, giấy mỹ thuật đen tuyền có ánh nhẹ…

Nhược điểm: 

– Giá thành cao vì đa phần là giấy nhập khẩu.

– Khó gia công: Giấy mỹ thuật có độ cứng và độ dày cao hơn so với các loại giấy thông thường, do đó, nó khó để cắt, uốn hoặc đóng gói nếu không có kỹ thuật và máy móc phù hợp.

– Dễ hư hỏng trong quá trình in ấn hay ép kim.

– Vì là giấy nhập khẩu nên có nhiều mặt hạn chế như: không có sẵn, hết giấy, hết mã hàng, dễ rách gãy trong quá trình vận chuyển sản xuất… vì thế khi in ấn cần chuẩn bị số lượng dự trù, bù hao phù hợp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo được số lượng sản phẩm in ấn.

Ưu điểm:

– Tính thẩm mỹ cao: Giấy nhập khẩu chất lượng cao, bền đẹp, hoàn thiện và sắc nét từ hoa văn đến màu sắc ntaoj nên sự khác biệt, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt phù hợp với những sản phẩm cao cấp, các phiên bản giới hạn (limited), hộp giấy, túi giấy cao cấp…

– Độ bền cao: Giấy mỹ thuật thường có độ dày và độ cứng tốt, giúp cho hộp giấy cứng cao cấp được bảo vệ và bền vững hơn.

– Khả năng in ấn tốt: Giấy mỹ thuật có bề mặt thô và mịn, giúp cho kết quả in ấn trở nên chính xác và sắc nét hơn.

 

Giấy mỹ thuật là một trong những loại giấy rất phù hợp để sản xuất hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp. Bạn nhớ nhờ đơn vị gia công, sản xuất hộp cứng cao cấp tư vấn và gửi mẫu giấy mỹ thuật khi cần làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp. Bạn sẽ rất ấn tượng với sự khác biệt, sang trọng và đẳng cấp khi sử dụng giấy mỹ thuật để làm hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp đấy.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp vui lòng liên hệ trực tiếp với Luxpack.vn tại:

Địa chỉ: 109A đường TX33, KP2, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline/ Zalo: 0938. 003. 345 – 0373.97.67.67

 Email: anphatdat.kd@gmail.com

Fanpage Luxpack.vn tại đây 

Kênh youtube: https://www.youtube.com/@hopcunggiare/

Kênh tiktok: https://www.tiktok.com/@baobicaocap

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

2 thoughts on “Ưu nhược điểm của 1 số loại giấy làm hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

  1. Pingback: In Hộp Giấy đựng Son đẹp Giá Rẻ HCM - Hộp Cứng Cao Cấp

  2. Pingback: Xưởng In Hộp Giấy đựng Serum Số Lượng ít Giá Rẻ HCM - Hộp Cứng Cao Cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *