3 Mẫu hộp yến cao cấp trên thị trường

Sản xuất hộp yến cao cấp là một trong những sản phẩm khó in, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, thiết kế độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể thấy rất nhiều mẫu hộp cứng cao cấp đựng yến sào trên thị trường, nhưng xét về kiểu dáng cơ bản thì có 3 mẫu hộp giấy mà các doanh nghiệp Yến sào thường sử dụng là:

 • Hộp yến cao cấp nắp âm dương
 • Hộp yến cao cấp dạng nắp nam châm
 • Hộp yến cao cấp dạng bao diêm

Vì sao cần sản xuất hộp yến cao cấp?

Ngày nay, khi nhu cầu cung cấp và sử dụng yến sào ngày càng tăng. các cửa hàng, doanh nghiệp chuyên kinh doanh yến sào càng chú trọng đầu tư vào chất lượng của cả sản phẩm và bao bì đựng sản phẩm yến sào. Bao bì không chỉ đem giúp bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp gửi đến khách hàng, đó là sự chỉn chu, trân trọng, mong muốn đem lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hài lòng cho khách hàng khi nhận sản phẩm, tạo ấn tượng tốt về thương hiệu trong lòng khách hàng.

Sản xuất hộp cứng cao cấp đựng yến sào bằng chất liệu hộp cứng cao cấp có giá thành khá cao, nhất là đối với những khách hàng start up cần in hộp yến sào cao cấp số lượng ít. Vì thế, sử dụng chất liệu hộp mềm cũng là một sự lựa chọn không tồi khi cần làm hộp giấy đựng yến sào.

hộp yến cao cấp
Hộp yến cao cấp- Loại đựng yến tổ

3 mẫu hộp yến cao cấp phổ biến:

 • Hộp cứng cao cấp đựng yến sào nắp âm dương:

hộp cứng cao cấp đựng yến sào nắp âm dương là loại hộp làm từ chất liệu giấy cứng, bồi áo ngoài được in ấn thiết kế tỉ mỉ. Phần nắp sau khi đậy khớp với phần đáy tạo nên thành phẩm hộp cứng cáp, chắc chắn, sản phẩm bên trong khó bị hư hỏng, bể vỡ.

 

Hộp đựng yến sào cao cấp thường được trang trí bằng vải bóng bên trong để tăng sự đẳng cấp, sang trọng cho sản phẩm.

 

Hộp cứng nắp âm dương cũng có rất nhiều loại: hộp nắp âm dương có thành, hộp nắp âm dương cơ bản, hộp nắp âm dương tròn, hộp nắp âm dương vuông, chữ nhật, lục giác…

hộp yến cao cấp
Hộp yến cao cấp- Loại đựng yến hũ

 

 • Hộp cứng cao cấp đựng yến sào dạng nắp nam châm

 

 

Hộp yến cao cấp nắp đậy nam châm – Loại đựng yến tổ kết hợp yến hũ
 • Hộp yến cao cấp dạng bao diêm:
Hộp yến cao cấp dạng diêm dây rút 2 tầng

Luxpack.vn đơn vị uy tín sản xuất hộp Yến sào cao cấp tại HCM:

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín trong sản xuất hộp cứng cao cấp tại HCM vì chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • In hộp cứng cao cấp giá cạnh tranh nhất tại HCM
 • Sản phẩm hộp cứng đến tay khách hàng được làm tỉ mỉ, công phu, đẹp mắt, chất lượng.
 • In số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
 • In hộp cứng cao cấp số lượng ít giá thành cạnh tranh.
 • Đối với các khách hàng lớn, khách hàng thân thiết luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt về giá cả và chính sách khuyến mãi.
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Để tiến độ triển khai được nhanh gọn thuận tiện nhất có thể, Luxpack.vn mời bạn đến trực tiếp xưởng chúng tôi, đem theo hộp nhựa đựng Yến và các ý tưởng hoặc tất cả các yêu cầu về bao bì hộp đựng yến sào mà bạn cần sản xuất. Chúng ta sẽ bàn bạc, thống nhất, cùng bạn quyết định kích thước, chất liệu giấy, số lượng sản phẩm cùng thiết kế …chỉ ngay trong 1 giờ làm việc. Và sau đó mọi việc sẽ được Luxpack triển khai theo quy trình thiết kế, lên mẫu, duyệt mẫu và tiến hành sản xuất trong khoảng 10-15 ngày làm việc hoặc hơn đối với những đơn hàng lớn và đòi hỏi độ khó, tỉ mỉ cao.

Địa chỉ: 109A đường TX33, KP2, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline/ Zalo: 0938. 003. 345 – 0373.97.67.67

 Email: anphatdat.kd@gmail.com

Fanpage Luxpack.vn tại đây 

Kênh youtube: https://www.youtube.com/@hopcunggiare/

Kênh tiktok: https://www.tiktok.com/@baobicaocap

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *